Điều khoản – Chính sách

1. Điều khoản

– Với mục tiêu là chia sẻ hình ảnh về các phong cách – xu hướng thời trang và làm đẹp cho chị em phụ nữ có thể tham khảo và cập nhật cho mình những phong cách mới nhất.

– Các hình ảnh và nội dung chia sẻ là hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Các nội dung hình ảnh đăng tại được chia sẻ lại từ trang trang facebook uy tín trên mạng xã hội. Ngoài ra chúng tôi có thể có những gợi ý một số sản phẩm để bạn đọc tham khảo, không nhằm mục đích quảng cáo.

– Nội dung hình ảnh trên website là tài tài sản chung để mọi người có thể chia sẻ và tham khảo. Chung tôi sẽ không thêm vào những nội dung gây phải cảm, trái pháp luật vào hình ảnh và nội dung, nhưng chúng tôi vẫn có thể xóa đi những hình ảnh không phù hợp với người đọc.

– Chảnh 360 độ có quyền chặn việc truy cập vào trang web chanh360do.com của bất kì người dùng nào có hành động gây hại đến trang web mà không cần báo trước.

2. Chính sách

– Người dùng khi truy cập vào trang web của Chảnh 360 độ sẽ không bị yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân.

– Tất cả các thông tin về khách hàng (nếu khách hàng tự cung cấp cho chúng tôi), … của người dùng truy cập vào website chanh36do.com sẽ được bảo mật hoàn toàn, trừ trường hợp có yêu cầu của pháp luật

– Chảnh 360 độ có quyền liên hệ với người dùng và sử dụng các thông tin này nhằm phục vụ cho mục đích thông báo, quảng bá và phát triển trang web.

Các điều khoản và chính sách riêng tư có thể được thay đổi mà không cần báo trước với người dùng. Bạn nên thường xuyên kiển tra khi truy cập vào website này.

Trân trọng

Ban quản trị website Chảnh 360 độ