[ELLE x IVY moda] – Swinging London – Thời trang để tận hưởng cuộc sống

[ELLE x IVY moda] – Swinging London – Thời trang để tận hưởng cuộc sống

Swinging London – chủ đề thứ hai trong BST ELLE x IVY moda – Parisian Mode, chính thức “lên kệ”.

Bạn có tự hỏi tại sao BST đậm chất Pháp Parisian Mode lại có một chủ đề mang tên thủ đô nước Anh “Swinging London”? Đừng vội ngạc nhiên, vì Swinging London không chỉ để nói đến một thành phố, mà là cả một xu hướng cực kì nổi bật của thập niên 60s, đang quay trở lại “càn quét” thế giới thời trang trong mùa Đông năm nay.

Swinging London là một trào lưu văn hoá nổi lên từ thập niên 1960s tại thủ đô nước Anh với phong cách sống phóng khoáng, sôi động, đề cao sự cách tân, hiện đại và mời gọi tận hưởng cuộc sống. Và đó cũng chính là tinh thần mà Swinging London của BST Parisian Mode sẽ mang đến. Nổi bật với sắc hồng ballerina nhẹ nhàng, mơ mộng, các thiết kế mang dáng dấp cổ điển như mini-skirt, trenchcoat hay áo khoác sporty dáng rộng vẫn chứa đựng đầy năng lượng và sự trẻ trung… tất cả được thấm đẫm trong mình tinh thần Parisian đặc trưng – mạnh mẽ, cá tính pha trộn nét nữ tính mà thanh lịch.

Nguồn: https://www.facebook.com/thoitrangivymoda/

Xem thêm những khuyến mãi thời trang cực hot tại đây: https://saleoffmoingay.com/khuyen-mai-thoi-trang/

#Áo_Khoác_nữ_2017 #MauVayDamDepAnZ #Thời_trang_nữ #Thời_trang_thu_đông #ELLExIVYmoda #ParisianMode #Collab #NewCollection #ELLE #IVYmoda


Nguồn: Mẫu Váy Đầm Đẹp AnZ

Mã giảm giá Thời trang - Mỹ phẩm