Vũ Hồng Phúc : Ở đời, kể cả người không xăm hình thì cũng có người tốt người xấu

Nhiều bạn có người yêu săm hình nên xem bài chia sẻ của Vũ Hồng Phúc có chông là người săm hình nhé.

Toàn văn đoạn chia sẻ của Vũ Hồng Phúc

Đêm qua có một em ở trên Facebook nhắn tin cho cún hỏi. Chị ơi, lúc chị yêu anh Gấu mà anh ấy nhiều hình xăm như thế, gia đình chị có nói gì không? Em buồn quá, hôm qua em dắt người yêu về ra mắt cả gia đình em phản đối, vì người yêu em xăm kín cả hai tay, mọi người nói kiểu xăm trổ như thế đều chẳng ra gì cả, giống kiểu đầu trộm đuôi cướp, đầu gấu, bố mẹ em nhất quyết phản đối.

Thực ra, chuyện mọi người kỳ thị những người xăm hình. Cũng không phải hiếm, rất nhiều người khi nhìn thấy một ai đó xăm kín trên người, đều cho rằng đó là Giang hồ đầu gấu.

Cún không dám khẳng định, tất cả những người xăm hình đều là người tốt. Ở đời, kể cả người không xăm thì cũng có người tốt người xấu. Và những người xăm hình cũng vậy, cũng có người tốt người xấu. Nhưng tất cả những người xăm hình, mà Cún biết. Họ đều là những người sống rất tình cảm, tử tế.

Như Gấu nhà cún xăm kín người, ra đường nhiều khi mấy người là cũng cũng nghĩ là kiểu giang hồ này kia. Nhưng thật ra Gấu rất hiền, yêu vợ , đặc biệt khoản chăm con thì khéo không ai bằng Sữa từ lúc sinh ra toàn một tay Gấu chăm.

Gấu còn xăm nguyên hình mặt cún lên sau lưng. Gấu nói, xăm hình vợ lên. Để vợ hiểu với chồng. Vợ là duy nhất. Vợ lúc nào cũng có thể dựa vào vai chồng. Vai chồng sẽ che chở cho vợ suốt cuộc đời.

Cún thì chưa có hình xăm nào cả, nhưng cũng rất thích ngắm nhìn những cô gái sở hiểu một vài hình xăm nhỏ, trên người.

Với rất nhiều người hình xăm không chỉ đơn giản chỉ là một hình xăm. Mà nó còn là cả cuộc đời của họ. Thậm chí là những chuyện cần phải khắc cốt ghi tâm. Thế nên đừng bao giờ phán xét ai đó, chỉ bởi những hình xăm họ mang trên người.

Nguồn: Facebook Vũ Hồng Phúc